ขอบเขตของคู่มือ

Posted on Mon, 08/16/2021 - 14:26 by Thoranid_Harnchai

ขอบเขตของคู่มือครอบคลุมจากนโยบายของมหาวิทยาลัยโดยหน่วยงานรับนโยบายดังกล่าว และผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา ได้มอบหมายขอบเขตของภาระงานนั้นให้กับบุคลากรทุกคน โดยมอบหมายตามขั้นตอนให้หัวหน้าฝ่ายมอบหมายภาระงานแก่หัวหน้างานและหัวหน้างานมอบหมายภาระงานให้กับบุคลากรในสังกัด โดยที่ ภาระงานที่ปฏิบัติคือภาระงานประจำและภาระงานตาม OKR ตามระเบียบของมหาวิทยาลัย และมีการติดตามผลการดำเนินงาน ให้บรรลุตามภาระงานที่ได้มอบหมายโดยหัวหน้างานและหัวหน้าฝ่าย