ความสำคัญ/ความจำเป็น

Posted on Mon, 08/16/2021 - 14:21 by Loesak_Mutichun

การเก็บรวบรวมข้อสอบเก่า ได้จัดทำขึ้นเพื่อให้นักศึกษาสามารถค้นคว้า ทดลองทำข้อสอบ และศึกษาแนวข้อสอบเก่าที่ใช้จัดสอบในปีที่ผ่านมา  โดยงานออกแบบและผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ได้ดำเนินการสแกนข้อสอบในรูปแบบ PDF file และนำไปเผยแพร่ในเว็บไซต์ศูนย์บรรณสารฯ ซึ่งจะทำให้นักศึกษาสามารถค้นหาได้สะดวก และทดลองทำข้อสอบเก่าเพื่อทบทวนบทเรียนได้