เงื่อนไข/ข้อสังเกต/ข้อควรระวัง

Posted on Wed, 08/11/2021 - 15:12 by Boonpen_Chootong

1. การจัดซื้อหนังสือภาษาต่างประเทศ ต้องได้รับการอนุมัติให้จัดซื้อจากผู้บริหารแล้วเท่านั้น
2. การจัดซื้อ ต้องจัดซื้อตามระเบียบพัสดุของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
3. การดำเนินการจัดซื้อ จัดทำผ่านระบบ WU DOMS ของมหาวิทยาลัยเท่านั้น การเลือกข้อความมาตรฐานในระบบ WU DOMS ต้องเลือกให้ตรงกับอำนาจผู้อนุมัติวงเงิน ซึ่งมี 2 กรณี ได้แก่ วงเงินไม่เกิน 20,000 บาท และวงเงินเกิน 20,000 บาท
4. การได้มาหนังสือภาษาต่างประเทศ ต้องใช้เวลาในการเดินทางของหนังสือ ผู้เสนอซื้อหนังสือต้องเผื่อเวลาในการเสนอซื้อก่อนการใช้งานหนังสือ
5. วิธีการจัดซื้อโดยวิธีเฉพาะเจาะจงจะมีลักษณะการจ่ายเงิน 2 แบบ ได้แก่ การโอนเงินไปก่อน และการจ่ายเงินทีหลัง กรณีการจัดซื้อหนังสือภาษาต่างประเทศ ร้านค้าที่ดำเนินการติดต่อจัดซื้อกันนั้น สามารถจ่ายเงินค่าหนังสือหลังจากที่ดำเนินการทางพัสดุเรียบร้อยแล้ว