ขอบเขตของคู่มือ

Posted on Wed, 08/11/2021 - 14:24 by Boonpen_Chootong

อธิบายขั้นตอนและรายละเอียดของกระบวนการจัดซื้อหนังสือภาษาต่างประเทศโดยวิธีเฉพาะเจาะจง มีเนื้อหาดังนี้
1. เน้นวิธีการปฏิบัติงานตามระเบียบการจัดซื้อหนังสือภาษาต่างประเทศโดยวิธีเฉพาะเจาะจงของศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เท่านั้น
2. การดำเนินการจัดซื้อ เอกสารให้จัดซื้อหนังสือ ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ใช้เอกสารผ่านระบบ WU DOMS ของมหาวิทยาลัยเท่านั้น ผู้ปฏิบัติงาน ต้องเข้าใจการใช้งานระบบ WU DOMS เป็นอย่างดี คู่มือเล่มนี้ ได้อธิบายการใช้งานระบบ WU DOMS ไว้ด้วย
3. คู่มือเล่มนี้อธิบายครอบคลุมถึงขั้นตอนการปฏิบัติงานตั้งแต่เริ่มรับเรื่องอนุมัติให้จัดซื้อหนังสือ ติดต่อร้านค้า เปรียบเทียบราคา ดำเนินการเอกสารของร้านค้าเพื่อส่งให้งานธุรการดำเนินการส่งเอกสารให้ส่วนพัสดุของมหาวิทยาลัยต่อไป