วัตถุประสงค์

Posted on Wed, 03/02/2022 - 11:17 by Kanokwan_Krainukool
  1. เพื่อเป็นคู่มือในการกำหนดหัวเรื่องทรัพยากรสารสนเทศให้เป็นมาตรฐานเดียวกัน
  2. เพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติงานบรรณารักษ์ในหน่วยงานให้สามารถปฏิบัติงานแทนกันได้
  3. เพื่อใช้เป็นคู่มือในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์