ขอบเขตของคู่มือ

Posted on Wed, 02/09/2022 - 15:45 by Boonpen_Chootong

อธิบายขั้นตอนและรายละเอียดของกระบวนการจัดซื้อหนังสือภาษาไทยโดยวิธีเฉพาะเจาะจง ดังนี้
1. เน้นวิธีการปฏิบัติงานตามระเบียบการจัดซื้อหนังสือภาษาไทยโดยวิธีเฉพาะเจาะจงของศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เท่านั้น
2. การดำเนินการจัดซื้อ เอกสารให้จัดซื้อหนังสือ ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ใช้เอกสารผ่านระบบ WU DOMS ของมหาวิทยาลัยเท่านั้น ผู้ปฏิบัติงาน ต้องเข้าใจการใช้งานระบบ WU DOMS เป็นอย่างดี คู่มือเล่มนี้ ได้อธิบายการใช้งานระบบ WU DOMS ไว้ด้วย
3. คู่มือเล่มนี้อธิบายครอบคลุม ขั้นตอนการปฏิบัติงาน ตั้งแต่เริ่มรับเรื่องอนุมัติให้จัดซื้อหนังสือ ติดต่อร้านค้า ขั้นตอนการยืมเงินสดย่อย จ่ายเงินให้ร้านค้า ดำเนินการเอกสารของร้านค้าเพื่อส่งให้งานธุรการดำเนินการส่งเอกสารให้ส่วนพัสดุของมหาวิทยาลัยต่อไป ยกเว้นการจัดซื้อหนังสือภาษาไทยกับศูนย์หนังสือ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ การจัดซื้อกับศูนย์หนังสือ เป็นการจ่ายเงินแบบโอนงบประมาณระหว่างหน่วยงานกรณีซื้อสินค้า