เงื่อนไข/ข้อสังเกต/ข้อควรระวัง

Posted on Thu, 08/19/2021 - 14:54 by Chunnatta_Sanohsot

เงื่อนไข
1. ผู้มีสิทธิ์ใช้บริการห้องค้นคว้าเฉพาะกลุ่ม(บรรณปัญญา)ได้แก่ นักศึกษา อาจารย์ หรือพนักงาน ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เท่านั้น
2. การจองห้องค้นคว้าเฉพาะกลุ่ม(บรรณปัญญา) ผ่านระบบจองห้องในเว็บไซต์ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษาเท่านั้น
3. จำนวนผู้เข้าใช้บริการจำนวน 4-10 คน
4. การติดต่อขอรับกุญแจห้องได้ที่เคาน์เตอร์บริการประตูทางเข้า-ออก ชั้น 1 โดยยื่นบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายแสดงตนต่อเจ้าหน้าที่อย่างน้อย 4 บัตร
5. เมื่อถึงเวลาจอง หากผู้จองไม่รับกุญแจห้องภายใน 15 นาที เจ้าหน้าที่จะยกเลิกการจองและให้สิทธิ์ผู้จองลำดับต่อไป
6. ระยะเวลาใช้บริการห้องค้นคว้าเฉพาะกลุ่มครั้งละไม่เกิน 3 ชั่วโมง หากไม่มีผู้จองต่อ สามารถจองใช้ห้องต่อได้
7. ไม่อนุญาตให้นำอาหาร เครื่องดื่ม เข้ามาในห้องสมุด
8. ห้ามเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์
9. ผู้ใช้บริการต้องรับผิดชอบ หากทำสิ่งของในห้องเสียหาย
10. ปิดเครื่องปรับอากาศ ปิดไฟ ล็อคห้อง หลังเสร็จสิ้นการใช้ห้อง ส่งคืนกุญแจ ณ เคาน์เตอร์บริการประตูทางเข้า-ออก ชั้น 1
11. หากผู้ใช้บริการไม่ปฏิบัติตามขั้นตอนข้อกำหนด ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษาขอสงวนสิทธิ์ในการให้บริการเป็นกรณี

ข้อสังเกต
1. ชื่อผู้จองใช้ห้องค้นคว้าเฉพาะกลุ่ม (บรรณปัญญา) ต้องตรงกับบัตรนักศึกษาหรือบัตรประชาชน
2. บัตรนักศึกษาหรือบัตรประชาชนจำนวน 4 คน ต้องตรงกับข้อมูลรายชื่อการบันทึกการจองห้องคว้าเฉพาะกลุ่ม (บรรณปัญญา)
3. ผู้ใช้บริการมาติดต่อขอรับกุญแจเพื่อใช้ห้องค้นคว้าเฉพาะกลุ่ม (บรรณปัญญา) ต้องตรงกับช่วงเวลาที่บันทึกในระบบจองห้อง

ข้อควรระวัง
1. เจ้าหน้าที่ให้บริการห้องค้นคว้าเฉพาะกลุ่ม (บรรณปัญญา) ต้องตรวจสอบข้อมูลรายชื่อให้ถูกต้องทุกครั้งก่อนให้บริการ
2. ห้องค้นคว้าเฉพาะกลุ่มเป็นห้องปิดทึบ ฉะนั้นเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลควรหมั่นเดินไปตรวจตราการใช้ห้องอย่างต่อเนื่อง ว่าอยู่ในกรอบระเบียบการใช้หรือไม่