คำอธิบายศัพท์เฉพาะ

Posted on Thu, 08/19/2021 - 14:12 by Busara_Meekaew

ตารางผลิตข้อสอบ หมายถึง  ตารางที่งานออกแบบและผลิตสิ่งพิมพ์ได้กำหนดขึ้น เพื่อระบุวันที่ เวลา ในการส่งข้อสอบมาผลิตที่ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา

ตารางสอบ หมายถึง ตารางที่กำหนดวัน/เวลาที่จัดสอบในแต่ละภาคการศึกษา ซึ่งกำหนดขึ้นโดยศูนย์บริการการศึกษา มหาวิทยาลัยวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อาจารย์ผู้ควบคุมการผลิตข้อสอบ หมายถึง อาจารย์หรือนักวิชาการซึ่งเป็นผู้ที่ได้รับการมอบหมายจากสำนักวิชา มีหน้าที่ในการตรวจสอบความถูกต้องของต้นฉบับข้อสอบ เพื่อให้มีความถูกต้อง ครบถ้วน สมบูรณ์มากที่สุด ก่อนส่งทำสำเนาข้อสอบในแต่ละรายวิชา