คำอธิบายศัพท์เฉพาะ

Posted on Tue, 08/17/2021 - 11:37 by Preecha_Rusmee

WALAI Autolib Ultimate หมายถึง  ระบบห้องสมุดอัตโนมัติที่รองรับการบริหารจัดการห้องสมุด ประกอบด้วย ส่วนระบบงานหลัก (Core Systme) และระบบงานเสริม (Optional) และส่วนการเชื่อมต่อกับระบบภาพนอก

สมาชิกห้องสมุด หมายถึง  อาจารย์ พนักงาน นักศึกษา ลูกจ้าง และบุคคลภายนอกผู้มีสิทธิ์ใช้บริการต่างๆ ของห้องสมุด ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ระเบียนข้อมูล หมายถึง  รายละเอียดข้อมูลบุคคลที่บันทึกไว้ในระบบห้องสมุดอัตโนมัติ WALAI AutoLib Ultimate