บทที่ 1 บทนำ

Posted on Mon, 08/16/2021 - 14:18 by Benja_Puripongsatorn

ห้องประชุมศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ณ อาคารสถาปัตยกรรมเเละการออกแบบ ชั้น 3 ขนาด 266 ที่นั่ง ใช้สำหรับการประชุม บรรยาย สัมมนา การเรียนการสอน และกิจกรรมต่างๆ โดยเป็นห้องประชุมแบบ ออดิทอเรียม (Auditorium) ลักษณะห้องเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีเวที พร้อมเก้าอี้เล็คเชอร์  ที่นั่งสบายพับเก็บได้ ติดกับพื้นยกระดับเป็นขั้นบันได และใช้วัสดุกันเสียงซับเสียงสำหรับผนังและออกแบบฝ้าเพดาน ช่วยกันเสียงรบกวน ลดเสียงสะท้อนได้ดี การออกแบบโดยรวมออกมาอย่างสวยงามลงตัวและทันสมัย

นอกเหนือจากความสวยงาม ในเรื่องสถานที่และการออกแบบแล้ว อุปกรณ์โสตทัศนูปกรณ์เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยด้านการอำนวยความสะดวกในการสื่อสาร ช่วยให้กิจกรรมต่าง ๆ เป็นไปอย่างราบรื่น รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ

พิกัดที่ตั้ง : ห้องประชุมศรีธรรมราช ณ อาคารสถาปัตยกรรมและการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ