คำอธิบายศัพท์เฉพาะ

Posted on Wed, 08/11/2021 - 14:26 by Ruchira_Tamram

1. การจัดซื้อ/จัดจ้าง  หมายถึง  การดําเนินการเพื่อให้ได้มาซึ่งพัสดุ/ทรัพยากรสารสนเทศ โดยการซื้อ จ้าง เช่า แลกเปลี่ยน หรือโดยนิติกรรมอื่นตามที่กําหนดในกฏกระทรวง
2. แบบ พ.7  หมายถึง หมายถึง  แบบรายงานผลการจัดซื้อ/จัดจ้างของหน่วยงานของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ในวงเงินตามที่ได้รับมอบอำนาจจากอธิการบดี
3. แบบ พ.7-1  หมายถึง หมายถึง แบบรายงานผลการจัดซื้อ/จัดจ้างของหน่วยงานของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ตามที่กฎกระทรวงกำหนด (ครั้งหนึ่งไม่เกิน 100,000 บาท)