ประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับ

Posted on Tue, 08/10/2021 - 14:34 by Nittaya_Thongpana
  1. สามารถใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง อัตราค่าบริการ ค่าปรับ และค่าเสียหาย การใช้บริการศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา พ.ศ. 2555
  2. มีคู่มือให้ผู้ปฏิบัติงานแทนสามารถใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติงานที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน
  3. ผู้ปฏิบัติงานสามารถสรุปรายการค่าปรับหนังสือเกินกำหนดส่งตามระเบียบของมหาวิทยาลัย