เงื่อนไข/ข้อสังเกต/ข้อควรระวัง

Posted on Tue, 04/26/2022 - 10:54 by Patcharin_Pawikanon

เงื่อนไข

1. สถาบันการศึกษาจะต้องติดต่อเพื่อขอสหกิจศึกษาและฝึกประสบการณ์วิชาชีพล่วงหน้าอย่างน้อย 1 เดือน
  2. หัวหน้าฝ่ายที่ได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ควรกำหนดจัดทำปฎิทินการฝึกฯ ให้กับผู้เกี่ยวข้องเพื่อรับทราบและวางแผนการสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อควรระวัง

1. สาขาวิชาของนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ต้องตรงกับที่ศูนย์บรรณสารฯ เปิดรับ
  2. การส่งเอกสารผลการประเมินของนักศึกษา ควรตรวจสอบชื่อ-ที่อยู่ สำหรับจัดส่งให้ถูกต้อง