คำถามที่พบบ่อย FAQ

Posted on Tue, 04/26/2022 - 10:55 by Patcharin_Pawikanon

คำถาม กำหนดช่วงเวลาในการรับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพไหม

คำตอบ  ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษาจะไม่กำหนดช่วงเวลาในการรับนักศึกษาฝึกประสบการณ์ฯ ทั้งนี้สามารถรับนักศึกษาได้ตามช่วงเวลาที่สถานศึกษาต้นสังกัดประสานเข้ามา

คำถาม จำกัดจำนวนในการรับนักศึกษาในแต่ละครั้งไหม

คำตอบ  ไม่จำกัดจำนวนนักศึกษา แต่จำนวนที่เหมาะสมไม่ควรเกินสถาบันละ 4 คน เพื่อให้นักศึกษาได้ใช้อุปกรณ์อย่างทั่วถึง

คำถาม  รับนักศึกษาในสาขาวิชาใดบ้าง

คำตอบ  สาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์ สาขาบรรณารักษศาสตร์ สาขาการจัดการทั่วไป สาขาด้านเทคโนโลยีการศึกษา เทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาช่างไฟฟ้า ช่างเทคนิคคอมพิวเตอร์  หรือสาขาอื่นที่ใกล้เคียง

คำถาม นักศึกษาเข้ารายงานตัวเพื่อฝึกประสบการณ์วิชาชีพต้องยื่นเอกสารอะไรบ้าง

คำตอบ  ใบส่งตัวนักศึกษาเข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ