ผังงานและขั้นตอนการปฎิบัติงาน

Posted on Tue, 04/26/2022 - 10:54 by Patcharin_Pawikanon

ผังงานภาพรวมการรับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

ขั้นตอนการปฎิบัติงาน

1. กระบวนการรับหนังสือขอความอนุเคราะห์ส่งนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพจากหน่วยงานต้นสังกัด
  2. กระบวนการรับรายงานตัวนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
  3. กระบวนการจัดทำบัตรนักศึกษาฝึกประสบการวิชาชีพ
  4. กระบวนการจัดส่งผลการประเมินนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพไปยังหน่วยงานต้นสังกัด
  5. กระบวนการขอเกียรติบัตรการผ่านการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ