คำอธิบายศัพท์เฉพาะ

Posted on Fri, 03/04/2022 - 10:01 by Busara_Meekaew

ตารางผลิตข้อสอบ หมายถึง  ตารางที่งานออกแบบและผลิตสิ่งพิมพ์ได้กำหนดขึ้น เพื่อระบุวันที่ เวลา ในการส่งข้อสอบมาผลิตที่ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา

ตารางรับข้อสอบ หมายถึง ตารางที่กำหนดวัน/เวลาที่จัดสอบในแต่ละภาคการศึกษา ซึ่งกำหนดขึ้นโดยศูนย์บริการการศึกษา มหาวิทยาลัยวิทยาลัยวลัยลักษณ์

วันที่ส่งข้อสอบมาผลิตข้อสอบ หมายถึง วันที่ เวลา ในการส่งข้อสอบมาผลิตที่ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา และนำข้อมูลเหล่านี้มาคำนวณรายงานผลวันส่งข้อสอบ

ส่งก่อนกำหนด หมายถึง อาจารย์ผู้สอนหรือผู้ประสานงานวิชาส่งก่อนวันที่ทางศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษากำหนดให้ส่งข้อสอบ

ส่งเกินกำหนด หมายถึง อาจารย์ผู้สอนหรือผู้ประสานงานวิชาส่งหลังวันที่ทางศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษากำหนดให้ส่งข้อสอบ