ความสำคัญ/ความจำเป็น

Posted on Wed, 01/12/2022 - 14:21 by Narisa_Buachoey

สูจิบัตรพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดทำขึ้นเพื่อแสดงถึงรายละเอียดต่างๆ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ซึ่งประกอบด้วย กำหนดการ คำกราบทูลของนายกสภามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คำกราบทูลของอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คำประกาศเกียรติคุณปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ คำประกาศเกียรติคุณหน่วยงานและบุคคลที่ได้รับรางวัลเกียรติคุณ (โล่กิตติการ) คำประกาศเกียรติคุณอาจารย์ดีเด่นด้านการวิจัย  อาจารย์ดีเด่นด้านการเป็นครู รางวัลศึกษิตแห่งปี ประกาศเกียรติคุณศึกษิตแห่งปีที่วลัยลักษณ์ รายชื่อบัณฑิตที่ได้รับเหรียญรางวัล รายนามปรัชญาดุษฎีบัณฑิต รายนามมหาบัณฑิต รายนามบัณฑิต และคำปฏิญาณของผู้ได้รับพระราชทานปริญญาบัตร

ทั้งนี้ เนื้อหาทั้งหมดในสูจิบัตรพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ส่วนสื่อสารองค์กร เป็นผู้รวบรวมโดยได้รับความร่วมมือจากศูนย์บริการการศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา ส่วนสารบรรณและอำนวยการ และได้ส่งข้อมูลทั้งหมดให้งานออกแบบและผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ ฝ่ายสนับสนุนการเรียนการสอนและสื่อการศึกษา ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา เป็นผู้ออกแบบรูปเล่มสูจิบัตรพิธีพระราชทานปริญญาบัตรให้มีความสวยงาม น่าสนใจ และจัดพิมพ์เพื่อเผยแพร่แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์