คำอธิบายศัพท์เฉพาะ

Posted on Tue, 08/31/2021 - 10:12 by Chatsan_Chanru…

ระบบ WU e-Learning หมายถึง เป็นระบบที่พัฒนาขึ้นสำหรับอาจารย์และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อรองรับการเรียนการสอนแบบออนไลน์

ระบบ  e-Testing หมายถึง การสอบด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งผู้เข้าสอบทำแบบทดสอบผ่านWu e-Learning แทนการทำแบบทดสอบลงในกระดาษคำตอบ และสามารถรู้ผลการทดสอบเบื้องต้นหลังจากทำข้อสอบเสร็จทันที