คำถามที่พบบ่อย FAQ

Posted on Fri, 08/27/2021 - 15:12 by Chatsan_Chanru…

คำถาม : สามารถตั้งเวลาการสอบไว้ล่วงหน้าได้หรือไม่

ตอบ : สามารถตั้งเวลาการสอบไว้ล่วงหน้าได้โดยไปแก้ไขวันที่และเวลาการตั้งค่าของแบบทดสอบ

คำถาม : การใส่รายชื่อนักศึกษาที่จะเข้าสอบ สามารถใส่ได้ที่มากกว่าครั้งละ 1 ท่านได้หรือไม่ อาจารย์อยากใส่แบบครั้งเดียวได้ทั้งห้อง

ตอบ  : สามารถทำได้โดยขอรายรหัสรายวิชา และ จะประสาน admin ให้ลิ้งค์ข้อมูลนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนรายวิชาดังกล่าว

คำถาม : ถ้ามีข้อสอบที่เป็นไฟล์ word อยู่แล้ว สามารถนำเข้าระบบได้เลยหรือไม่

คำถาม : เมื่อนักศึกษาสอบเสร็จแล้ว ต้องการได้ผลการสอบ จะต้องทำอย่างไร

ตอบ  :  สอนทางโทรศัพท์ ให้อาจารย์เปิดหน้าจอของระบบ จะสอนตามขั้นตอน