หน้าที่ความรับผิดชอบ

Posted on Mon, 08/16/2021 - 14:58 by Kritsana_Satapong

ชื่อตำแหน่ง : บรรณารักษ์

หน้าที่ความรับผิดชอบ :

ปฏิบัติงานในฐานะผู้ปฏิบัติงานระดับต้นที่ต้องใช้ความรู้ความสามารถทางวิชาการในการทำงาน ปฏิบัติงานเกี่ยวกับงานด้านบรรณารักษ์ ภายใต้การกำกับ แนะนำ ตรวจสอบ และปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย (ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง มาตรฐานกำหนดตำแหน่งพนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พ.ศ. 2563, 2563, 2-2.2.1.5)

IND

ลักษณะงานที่ปฏิบัติ

1. พิจารณาคัดเลือกบทความเพื่อจัดทำดรรชนีวารสาร
  2. วิเคราะห์หัวเรื่องดรรชนีบทความวารสาร
  3. ลงรายละเอียดข้อมูลภายในระเบียนบรรณานุกรมให้ถูกต้องสมบูรณ์ตามรูปแบบการลงรายการ MARC21 และเกณฑ์การลงรายการ AACR2
  4. ลงรายการบรรณานุกรมดรรชนีบทความวารสารในระบบห้องสมุดอัตโนมัติ  WALAI AutoLib

IND