คำอธิบายศัพท์เฉพาะ

Posted on Mon, 08/16/2021 - 14:30 by Khanitta_Jitlang

Category หมายถึง การจัดหมวดหมู่ทรัพยากรโดยอ้างอิงตามสำนักวิชา ในคู่มือฉบับนี้หมายถึงสำนักวิชาทางด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ อันประกอบไปด้วย สำนักวิชาแพทยศาสตร์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ และวิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์นานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เท่านั้น

Tag cloud หมายถึง การจัดหมวดหมู่เนื้อหาทรัพยากรโดยอ้างอิงตามรหัสรายวิชา ในคู่มือฉบับนี้หมายถึง รหัสรายวิชาของแต่ละหลักสูตร ของแต่ละสำนักวิชาทางด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ อันประกอบไปด้วย สำนักวิชาแพทยศาสตร์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ และวิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์นานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เท่านั้น

WALAI AutoLib หมายถึง ระบบห้องสมุดอัตโนมัติที่ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เลือกใช้กลุ่มสำนักวิชาทางด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ หมายถึง สำนักวิชาแพทยศาสตร์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ และวิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์นานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เท่านั้น