ขอบเขตของคู่มือ

Posted on Mon, 08/16/2021 - 14:26 by Khanitta_Jitlang

มีเนื้อหาครอบคลุมการปฏิบัติงานดังนี้
          1. การสร้าง Category และ Tag Cloud เฉพาะสำนักวิชาแพทยศาสตร์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ และวิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์นานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เท่านั้น
          2. การสร้าง Category และ Tag Cloud โดยดำเนินการกับทรัพยากรสารสนเทศประเภทหนังสือที่อยู่ในระบบ WALAI AutoLib เท่านั้น
          3. กระบวนการสร้าง Category และ Tag Cloud เริ่มจากขั้นตอนการรวบรวมข้อมูลหลักสูตรสำนักวิชาในกลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เท่านั้น ได้แก่ สำนักวิชาแพทยศาสตร์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ และวิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์นานาชาติ ต่อมาก็เป็นการสร้าง Category ของแต่ละหลักสูตร และการติด Tag Cloud  ให้กับหนังสือตามรายวิชาของแต่ละหลักสูตร