ข้อมูลผู้เขียน

Posted on Tue, 08/10/2021 - 15:30 by Teerawat_Sriboon-ead

ประวัติผู้เขียนคู่มือการปฏิบัติงาน

ธีรวัฒน์ ศรีบุญเอียดImage removed.
ชื่อ สกุล :  นายธีรวัฒน์ ศรีบุญเอียด
ตำแหน่ง :  นายช่างเทคนิค
สังกัด  :  งานออกแบบกราฟิกและนิทรรศการ
ฝ่าย    :  สนับสนุนการเรียนการสอนและสื่อการศึกษา
เบอร์โทรศัพท์ : 075-673313
E-mail :  steerawa@wu.ac.th

_________________________________________________________________________________________
การศึกษา: มัธยมศึกษา ม.ศ.5 โปรแกรมศิลปะ ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง เอกศิลปศึกษา ปริญญาตรีครุศาสตรบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษา

ผลงาน
- ออกแบบสัญลักษณ์ มาสคอต และสัญลักษณ์ชนิดกีฬาต่างๆ ในกีฬาบุคลากร
  สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา(สกอ.) ครั้งที่ 31
  มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 35
- ออกแบบผลิตสื่อนิทรรศการ จัดแสดงงาน ในวันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
- ออกแบบผลิตสื่อนิทรรศการ จัดแสดงงาน วันประสูติสมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี
- ออกแบบผลิตสื่อนิทรรศการ จัดแสดงงาน ในกิจกรรมสำคัญต่างๆ   ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
- ออกแบบโปสเตอร์ทางวิชการ
- ออกแบบโลโก้ สัญลักษณ์ ป้าย ภาพประกอบ  Infographic
- วิทยากรสอนการใช้โปรแกรม Adobe illustrator และ Adobe Photoshop