ความสำคัญ/ความจำเป็น

Posted on Wed, 05/11/2022 - 08:57 by Suwat_Kertmanee

ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดเป็นห้องสมุดขนาดใหญ่ที่สรรหาหนังสือเข้าห้องสมุดสำหรับภารกิจสนับสนุนการเรียนการสอนของทุกหลักสูตรที่มหาวิทยาลัยได้เปิดสอน รวมทั้งหนังสือทางด้านอื่น ๆ สำหรับการศึกษาค้นคว้าตามอัธยาศัยและการเรียนรู้ตลอดชีวิตของผู้ใช้บริการทุกประเภทซึ่งมีหนังสือทุกสาขาวิชารวมแล้วไม่ต่ำกว่า 200,000 เล่ม
       คู่มือการจัดเก็บและการจัดชั้นหนังสือ จึงเป็นแนวปฏิบัติและกรอบในการทำงานของเจ้าหน้าที่ในการบริหารหนังสือจำนวนมากที่มีอยู่ในศูนย์บรรณสารฯ สำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในการปฏิบัติงานการจัดเก็บและนำขึ้นชั้นบริการให้แก่ผู้ใช้ได้อย่างถูกต้อง รวดเร็ว