คำอธิบายศัพท์เฉพาะ

Posted on Tue, 04/26/2022 - 13:42 by Preecha_Rusmee

สมาชิกห้องสมุด หมายถึง  อาจารย์ พนักงาน นักศึกษา ลูกจ้างของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และสมาชิกสมทบหรือบุคคลภายนอกที่สมัครสมาชิกและมีสิทธิ์ใช้บริการต่างๆ ของห้องสมุด ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

หนี้สินและข้อผูกพัน หมายถึง รายการหนังสือค้างส่ง หรือ ค่าปรับและค่าเสียหายอันเกิดจากการใช้บริการยืม-คืนทรัพยากรสารสนเทศของห้องสมุด ซึ่งเรียกเก็บจากบุคคลผู้ไม่ปฏิบัติตามระเบียบมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ว่าด้วยการให้บริการของศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา พ.ศ. 2554

พนักงานพ้นสภาพ หมายถึง พนักงานของมหาวิทยาลัยที่ยื่นหนังสือขอลาออก สิ้นสุดสัญญาว่าจ้าง หรือเสียชีวิต เป็นต้น