เงื่อนไข/ข้อสังเกตุ/ข้อควรระวัง

Posted on Fri, 08/20/2021 - 10:19 by Pichaiyut_Suwi…

เงื่อนไข
        ต้องเชื่อมโยงกับกลุ่มเป้าหมายให้มากที่สุดและความต้องการในเวลานั้น จะได้ดึงดูดความสนใจ ให้เกิดการเรียนรู้ ต้องคิดนอกกรอบ และกล้าที่จะเปลี่ยนแปลง มั่นหาพันธมิตรและเครือข่าย ทั้งภายในและภายนอกกับสำนักวิชา รวมทั้งคณาจารย์ให้เห็นบทบาทและความสำคัญของการจัดกิจกรรม

ข้อสังเกตุ
       1. ในการจัดกิจกรรมการเบิกจ่ายจ่ายค่าตอบแทนวิทยากรภายนอก จำนวนเงิน 1,000 บาท /1 ชั่วโมง
       2. ในการจัดกิจกรรมการเบิกจ่ายค่ารับรองวิทยากรภายนอก จำนวนเงิน 500 บาท /คน/มื้อ
       3. ในการจัดกิจกรรมการเบิกค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม นักศึกษา จำนวนเงิน 30 บาท /คน/มื้อ  และบุคลากร(ในและนอกมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์) จำนวนเงิน 40 บาท/คน/มื้อ

ข้อควรระวัง
        กลุ่มเป้าหมาย ถ้าไม่มีพันธมิตรหรือหน่วยงานที่ร่วมจัดแน่นอนหรือผลประโยชน์ร่วม จะไม่ประสบความสำเร็จ เพราะเทคโนโลยี หรือกระบวนการเรียนรู้เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว