หน้าที่ความรับผิดชอบ

Posted on Fri, 08/20/2021 - 10:15 by Pichaiyut_Suwi…

มหาวิทยาลัยได้กำหนดมาตรฐานตำแหน่งนักเทคโนโลยีทางการศึกษา ไว้ดังนี้ (ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง มาตรฐานกำหนดตำแหน่งพนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พ.ศ. 2563, 2563, 2-2.2.1.7)

ชื่อตำแหน่ง: นักเทคโนโลยีการศึกษา

หน้าที่ความรับผิดชอบ: ปฏิบัติงานในฐานผู้ปฏิบัติงานระดับต้นที่ต้องใช้ความรู้ ความสามารถทางวิชาการในการทำงาน ปฏิบัติงานเกี่ยวกับด้านเทคโนโลยีทางการศึกษา ภายใต้การกำกับ แนะนำ ตรวจสอบ และปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย

ลักษณะงานที่ปฏิบัติ:
1. จัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้
2. ให้คำปรึกษา ในการจัดกิจกรรม
3. ให้บริการครุภัณฑ์ สำหรับการจัดกิจกรรมการเรียนรู้
4. บริการสถานที่สำหรับจัดกิจกรรมการเรียนรู้
5. ดูแลแลสถานที่เพื่อให้เกิดการเรียนรู้