ผังงานและขั้นตอนการปฏิบัติงาน

Posted on Thu, 08/19/2021 - 14:52 by Santat_Sarak

ผังงานการให้บริการจัดฉายภาพยนตร์ระบบเว็บสตรีมมิ่ง (Web streaming) เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้

Flow Chart การให้บริการจัดฉายภาพยนตร์

ขั้นตอนการปฏิบัติงาน

ขั้นตอนการขอใช้บริการเว็บสตรีมมิ่ง Netflix

1. ผู้ใช้บริการทักแชทเพจ Walailak University Library  ขอ Link กรอกแบบขอใช้บริการ

2. กรอกฟอร์มขอใช้บริการตาม Link URL แล้วแจ้งมาทาง Inbox เพจ Walailak University Library

Online form ขอใช้บริการ

ให้ผู้ขอใช้บริการกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

3. ผู้ให้บริการตรวจสอบสถานะว่าง Login  และจะส่ง Login, รหัสผ่าน, รหัสปลดล็อคให้ จำกัดครั้งละ 3 ชม. / ครั้ง

กรอกแบบประเมินการขอใช้บริการจัดฉายภาพยนตร์