หน้าที่ความรับผิดชอบ

Posted on Mon, 08/16/2021 - 14:59 by Loesak_Mutichun

มหาวิทยาลัยได้กำหนดมาตรฐานตำแหน่งนายช่างเทคนิค ไว้ดังนี้ (ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง มาตรฐานกำหนดตำแหน่งพนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พ.ศ. 2563, 2563, 2-2.2.1.7)

ชื่อตำแหน่ง: นายช่างเทคนิค

หน้าที่ความรับผิดชอบ

ปฏิบัติงานในฐานะผู้ปฏิบัติงานซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญา โดยใช้ความรู้ ความสามารถปฏิบัติงานทางเทคนิค ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ โสตทัศนศึกษา ตามคำสั่งหรือแบบ หรือแนวทางปฏิบัติหรือคู่มือที่มีอยู่อย่างกว้างๆภายใต้การกำกับ ตรวจสอบ ตลอดจนให้คำปรึกษา แนะนำ และเสนอแนะวิธีการแก้ไขปรับปรุงการปฏิบัติงาน และปฏิบัติงานอื่นตามได้รับมอบหมายลักษณะงานที่ปฏิบัติ

ลักษณะงานที่ปฏิบัติในคู่มือ

1. คัดแยกข้อสอบตามที่อาจารย์ผู้ประสานงานรายวิชาระบุในใบปะหน้าข้อสอบ
    2. ทำลายข้อสอบโดยใช้เครื่องทำลายเอกสาร
    3. จัดส่งข้อสอบคืนสำนักวิชา โดยมีรายละเอียด ดังนี้ 1) รหัสวิชา 2) ชื่อรายวิชา 3) อาจารย์ผู้ประสานงานรายวิชา
    4. สแกนข้อสอบเป็น PDF file พร้อมทั้งตกแต่งให้คมชัด เพื่อนำไปเผยแพร่ในเว็บไซต์ศูนย์บรรณสารฯ