หน้าที่ความรับผิดชอบ

Posted on Mon, 08/16/2021 - 14:59 by Kraisorn_Saivaree

มหาวิทยาลัยได้กำหนดมาตรฐานตำแหน่งนายช่างเทคนิคประเภทปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไปกลุ่มปฏิบัติการวิชาชีพไว้ดังนี้ (ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง มาตรฐานกำหนดตำแหน่งพนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พ.ศ. 2563, 2563, 2-2.2.1.14)

ชื่อตำแหน่ง นายช่างเทคนิค

หน้าที่ความรับผิดชอบ
    ปฏิบัติงานในฐานะผู้ปฏิบัติงานซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญา โดยใช้ความรู้ ความสามารถปฏิบัติงานทางเทคนิคไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ โสตทัศนศึกษา ตามคำสั่งหรือแบบ หรือแนวทางปฏิบัติหรือคู่มือที่มีอยู่อย่างกว้างๆภายใต้การกำกับ ตรวจสอบ ตลอดจนให้คำปรึกษา แนะนำ และเสนอแนะวิธีการแก้ไขปรับปรุงการปฏิบัติงาน และปฏิบัติงานอื่นตามได้รับมอบหมายลักษณะงานที่ปฏิบัติ

ในการถ่ายทำรายวลัยลักษณ์สู่สังคมต้องประสานงานกับศูนย์บริการวิชาการในเรื่องของวันเวลาและสถานที่ในการถ่ายทำรายการ ประสานงานทีมงานในการถ่ายทำ ตรียมอุปกรณ์ต่าง ๆ ในการถ่ายทำ ตัดต่อ ตรวจสอบ เขียนแผ่นลงดีวีดี อัปโหลดขึ้น Facebook Youtube