หน้าที่ความรับผิดชอบ

Posted on Mon, 08/16/2021 - 14:58 by Thoranid_Harnchai

มหาวิทยาลัยได้กำหนดมาตรฐานตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ ไว้ดังนี้ (ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง มาตรฐานกำหนดตำแหน่งพนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พ.ศ. 2563, 2563, 2-2.2.1.7

ชื่อตำแหน่ง : นักเทคโนโลยีการศึกษา

หน้าที่รับผิดชอบ

ปฏิบัติงานในฐานะผู้ปฏิบัติงานระดับต้นที่ต้องใช้ความรู้ความสามารถทางวิชาการในการทำงาน ปฎิบัติงานเกี่ยวกับด้านเทคโนโลยีทางการศึกษา ภายใต้การกำกับแนะนำ ตรวจสอบและปฏิบัติเกี่ยวกับด้านเทคโนโลยีทางการศึกษา ภายใต้การกำกับแนะนำ ตรวจสอบ และปฏิบัติงานอื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

ลักษณะงานที่มีหน้าที่มอบหมายภาระงาน

การบริหารงาน/คน กำกับดูแลบุคลากรในฝ่าย/งาน (หัวหน้าฝ่าย/หัวหน้างาน) ควบคุมดูแลการปฏิบัติงานให้สำเร็จตามดัชนีชี้วัดตามแผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยและแผนปฏิบัติการที่หน่วยงานได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัย

ลักษณะงานที่ปฏิบัติ

มอบหมายงานให้บุคลากรในกำกับดูแล โดยมีขั้นตอนการปฏิบัติงานดังนี้

1. ประชุมคณะผู้บริหารมอบหมายภาระงานจากผู้อำนวยการศูนย์บรรณสาร ฯ

2. ประชุมหัวหน้างานมอบหมายภาระงาน

3. ผู้ปฏิบัติงานจัดทำ Job Agreement

4. ตรวจสอบภาระงานตามข้อตกลงโดยหัวหน้างาน/หัวหน้าฝ่าย

5. เสนอผู้อำนวยการอนุมัติภาระงาน

6. บุคลากรปฏิบัติงานตามภารกิจที่ได้รับมอบหมาย

7. ติดตามการปฏิบัติงานโดยหัวหน้างาน/หัวหน้าฝ่าย