วัตถุประสงค์

Posted on Mon, 08/16/2021 - 14:24 by Kraison_Kaewoudom

1. เพื่อให้ช่างเทคนิคในงานบริการโสตทัศนูปกรณ์ มีการปฏิบัติงานที่เป็นระบบและเป็นขั้นตอน
2. เพื่อให้ผู้ใช้งานทั้งอาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษามหาวิทยาลัย  สามารถใช้โสตทัศนูปกรณ์ได้ด้วยตัวเองระดับในเบื้องต้น
3. เพื่อเป็นการลดภาระขั้นตอนวิธีการปฏิบัติงาน และเป็นมาตรฐานเดียวกันของผู้ปฏิบัติงานแทนหรือผู้ปฏิบัติงานใหม่
4. เพื่อให้หน่วยงานมีคู่มือการปฏิบัติงานบริการโสตทัศนูปกรณ์ที่ชัดเจน เป็นลายลักษณ์อักษร