เงื่อนไข/ข้อสังเกต/ข้อควรระวัง

Posted on Wed, 08/11/2021 - 15:12 by Pratana_Kachantorn

เงื่อนไข

1. วัสดุสิ้นเปลืองทุกรายการ ต้องเป็นผลิตวัสดุสิ้นเปลืองใหม่ที่ไม่ผ่านการใช้งานมาก่อนและเป็นของแท้จากผู้ผลิต ไม่ได้มีรอยขีดข่วนหรือดัดแปลงใด ๆ
     2. ในการส่งมอบวัสดุสิ้นเปลือง หากมีการชำรุดบกพร่องเสียหายหรือมีคุณสมบัติไม่เป็นไปตามที่ได้ระบุไว้ ให้ผู้ขายเปลี่ยนวัสดุสิ้นเปลืองใหม่ให้กับมหาวิทยาลัยโดยไม่มีข้อโต้แย้งใด ๆ
     3. เกณฑ์การตรวจรับเมื่อตรวจสอบแล้ววัสดุสิ้นเปลืองตรงตามสเป็คที่กำหนดทุกรายการ จึงถือว่าผ่านการตรวจรับ

ข้อสังเกต

1. ต้องมีการตรวจสอบประเภทวัสดุทุกครั้ง
     2. กรณีวัสดุ ค่าตอบแทน ใช้สอย สามารถจัดซื้อจัดจ้างโดยใช้รายงานผลการจัดซื้อจัดจ้างของหน่วยงานในวงเงินตามที่ได้รับมอบอำนาจจากอธิการบดี (แบบ พ.7 และแบบ พ.7-1)

ข้อควรระวัง

ในการกำหนดรายชื่อบุคคลที่จะทำหน้าที่ตรวจรับวัสดุควรมีการทาบทามก่อน และจะต้องสอดคล้องกับระเบียบพัสดุฯ ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์