หน้าที่ความรับผิดชอบ

Posted on Thu, 05/19/2022 - 14:32 by Santat_Sarak

มหาวิทยาลัยได้กำหนดมาตรฐานตำแหน่งบรรณารักษ์ ไว้ดังนี้ (ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง มาตรฐานกำหนดตำแหน่งพนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พ.ศ. 2563, 2563, 2-2.2.1.5)

ชื่อตำแหน่ง : บรรณารักษ์

หน้าที่ความรับผิดชอบ

ปฏิบัติงานในฐานะผู้ปฏิบัติงานระดับต้นที่ต้องใช้ความรู้ความสามารถทางวิชาการในการทำงาน ปฏิบัติงานเกี่ยวกับงานด้านบรรณารักษ์ ภายใต้การกำกับ แนะนำ ตรวจสอบ และปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย

ลักษณะงานที่ปฏิบัติ

1. กำหนดเงื่อนไขและวิธีการใช้งาน ขั้นตอนการติดต่อขอใช้บริการห้องฉายภาพยนตร์
2. สร้างเครื่องมือในการรับจอง ขอใช้ห้องฉายภาพยนตร์
3. รับคำขอใช้บริการห้องจัดฉายภาพยนตร์ทุกช่องทางการสื่อสาร
4. ตรวจสอบ และตอบรับการจองห้องฉายภาพยนตร์ตามเงื่อนไขที่กำหนด
5. ประสานเจ้าหน้าที่เปิด-ปิดระบบจัดฉายภาพยนตร์
6. ประชาสัมพันธ์ตารางการใช้ห้องฉายภาพยนตร์
7. บันทึกและรายงานสถิติการขอใช้ห้องฉายภาพยนตร์