หน้าที่ความรับผิดชอบ

Posted on Wed, 05/11/2022 - 12:40 by Kritsana_Satapong

ชื่อตำแหน่ง : บรรณารักษ์

หน้าที่ความรับผิดชอบ :

ปฏิบัติงานในฐานะผู้ปฏิบัติงานระดับต้นที่ต้องใช้ความรู้ความสามารถทางวิชาการในการทำงาน ปฏิบัติงานเกี่ยวกับงานด้านบรรณารักษ์ ภายใต้การกำกับ แนะนำ ตรวจสอบ และปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย (ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง มาตรฐานกำหนดตำแหน่งพนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พ.ศ. 2563, 2563, 2-2.2.1.5)

ลักษณะงานที่ปฏิบัติ

1. จัดหมวดหมู่จุลสารภาษาไทย
  2. ลงรายละเอียดข้อมูล  Tag  050  เลขเรียกหนังสือ ให้ถูกต้องสมบูรณ์ตามรูปแบบการลงรายการ MARC21 และเกณฑ์การลงรายการ AACR2
  3. บันทึกรายละเอียด Tag 050 เลขเรียกหนังสือ ในระบบห้องสมุดอัตโนมัติ WALAI AutoLib
  4. ตรวจสอบความถุกต้องของ  Tag 050  เลขเรียกหนังสือ ในระบบห้องสมุดอัตโนมัติ WALAI AutoLib
  5. เขียนเลขเรียกหนังสือด้านในของหน้าปกในจุลสาร