ขอบเขตของคู่มือ

Posted on Wed, 05/11/2022 - 10:57 by Nittaya_Thongpana

คู่มือเล่มนี้รองรับการรับชำระค่าปรับทุกประเภทที่เกิดจากการใช้บริการของห้องสมุด ได้แก่ ค่าปรับหนังสือเกินกำหนดส่ง ค่าปรับหนังสือหาย เป็นต้น  โดยมีขั้นตอนตั้งแต่ การตรวจสอบรายการค่าปรับของผู้ใช้บริการผ่านระบบ Walai AutoLib  แนะนำวิธีการโอนชำระค่าปรับผ่าน QR-code หรือ เลขบัญชีของมหาวิทยาลัยฯ ด้วย e-Banking และส่งหลักฐานการโอนไปที่กล่องข้อความของ Facebook page ชื่อ "Walailak University Library ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา ม.วลัยลักษณ์"  เจ้าหน้าที่จะทำการตัดยอดค่าปรับในระบบ Walai AutoLib พร้อมออกใบเสร็จรับเงินให้ผู้ใช้บริการ