หน้าที่ความรับผิดชอบ

Posted on Tue, 05/10/2022 - 13:05 by Nassara_Jampaklai

มหาวิทยาลัยได้กำหนดมาตรฐานตำแหน่งบรรณารักษ์ ไว้ดังนี้ (ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง มาตรฐานกำหนดตำแหน่งพนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พ.ศ. 2563, 2563, 2-2.2.1.5)

ชื่อตำแหน่ง : บรรณารักษ์

หน้าที่ความรับผิดชอบ

ปฏิบัติงานในฐานะผู้ปฏิบัติงานระดับต้นที่ต้องใช้ความรู้ความสามารถทางวิชาการในการทำงาน ปฏิบัติงานเกี่ยวกับงานด้านบรรณารักษ์ ภายใต้การกำกับ แนะนำ ตรวจสอบ และปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย

ลักษณะงานที่ปฏิบัติ

1. คัดเลือก เตรียมข้อมูลเนื้อหาและภาพประกอบของสารสนเทศจดหมายเหตุที่ต้องการลงรายการในเว็บไซต์ WU Timeline
    2. เข้าสู่หน้าจัดการเว็บไซต์ WU Timeline
    3. ลงรายการตามเมนูที่ปรากฏ ได้แก่ หัวข้อ รูปภาพ รายละเอียด วันที่ กำหนดหมวดหมู่ของเนื้อหา                                                    4. ตรวจสอบความถูกต้องของเนื้อหา และกด Submit
    5. เข้าสู่หน้าเว็บไซต์ WU Timeline เพื่อตรวจสอบทรัพยากรสารสนเทศจดหมายเหตุที่ได้ลงรายการไว้
    6. หากต้องการแก้ไข ให้กลับไปหน้าจัดการเว็บไซต์ เลือกเมนู "บทความทั้งหมด" และคลิกเลือกบทความที่ต้องการแก้ไข                      7. หากแก้ไขข้อมูลเรียบร้อยแล้ว กด Submit และกลับไปตรวจสอบหน้าเว็บไซต์ WU Timeline