หน้าที่ความรับผิดชอบ

Posted on Thu, 04/21/2022 - 11:15 by Thoranid_Harnchai

มหาวิทยาลัยได้กำหนดมาตรฐานตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ ไว้ดังนี้ (ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง มาตรฐานกำหนดตำแหน่งพนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พ.ศ. 2563, 2563, 2-2.2.1.7

ชื่อตำแหน่ง : นักเทคโนโลยีการศึกษา

หน้าที่รับผิดชอบ
           ปฏิบัติงานในฐานะผู้ปฏิบัติงานระดับต้นที่ต้องใช้ความรู้ความสามารถทางวิชาการในการทำงาน ปฎิบัติงานเกี่ยวกับด้านเทคโนโลยีทางการศึกษา ภายใต้การกำกับแนะนำ ตรวจสอบและปฏิบัติเกี่ยวกับด้านเทคโนโลยีทางการศึกษา ภายใต้การกำกับแนะนำ ตรวจสอบ และปฏิบัติงานอื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

ลักษณะงานที่มีหน้าที่มอบหมายภาระงาน
          การบริหารงาน/คน กำกับดูแลบุคลากรในฝ่าย/งาน (หัวหน้าฝ่าย/หัวหน้างาน) ควบคุมดูแลการปฏิบัติงานให้สำเร็จตามข้อตกลงการทำงานในส่วนของการบริหารจัดการระบบและการนำเข้าสื่อในระบบ e-Template

ลักษณะงานที่ปฏิบัติ
มอบหมายงานให้บุคลากรในกำกับดูแล บริหารจัดการและนำเข้าสื่อกราฟิกโดยมีขั้นตอนการปฏิบัติงานดังนี้
          1. มอบหมายงานการออกแบบสื่อเพื่อนำเข้าในระบบ
          2. บุคลากรที่เกี่ยวข้องออกแบบสื่อกราฟิกตามภารกิจที่ได้รับมอบหมาย
          3. นำสื่อกราฟิกเข้าไปในระบบ e - Template
          4. ให้บริการแก่ผู้ที่สนใจ