หน้าที่ความรับผิดชอบ

Posted on Wed, 02/02/2022 - 10:38 by Jariya_Rattanapan

มหาวิทยาลัยได้กำหนดมาตรฐานตำแหน่งพนักงานธุรการ ไว้ดังนี้ (ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง มาตรฐานกำหนดตำแหน่งพนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พ.ศ. 2563, 2563, 2-2.2.1.9)

ชื่อตำแหน่ง

เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

หน้าที่และความรับผิดชอบ

ปฏิบัติงานในฐานะผู้ปฏิบัติงานระดับต้นที่ต้องใช้ความรู้ความสามารถทางวิชาการในการทำงาน ปฏิบัติงานเกี่ยวกับการบริหารจัดการภายในสำนักงานหรือการบริหารทั่วไป ภายใต้การกำกับ แนะนำ ตรวจสอบ และปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย

ลักษณะงานที่ปฏิบัติ

1. ทำหน้าที่ในการรวบรวมจุลสารและลงรายการเบื้องต้นเพื่อส่งต่อให้บรรณารักษ์

2. จัดเก็บ ดูแล และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการลงรายการจุลสารเบื้องต้นในระบบห้องสมุดอัตโนมัติ WALAI AutoLib