การจัดทำคำของบประมาณรายจ่ายประจำปีด้านระบบโสตทัศนูปกรณ์

Posted on Mon, 08/16/2021 - 14:07 by Pichai_Poonsawat

คู่มือการทำคำของบประมาณรายจ่ายประจำปีด้านระบบโสตทัศนูปกรณ์ เป็นแนวทางในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบในการจัดทำเอกสารคำขอตั้งงบประมาณรายจ่ายประจำปี ของงานบริการโสตทัศนูปกรณ์ให้สามารถจัดทำเอกสารคำขอตั้งงบประมาณรายจ่ายประจำปีได้อย่างถูกต้อง ครบถ้วน สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยและยุทธศาสตร์ชาติ และเป็นไปตามระเบียบที่มหาวิทยาลัยกำหนด