การเตรียมการจัดซื้อวัสดุสิ้นเปลืองสำหรับการผลิตสำเนาข้อสอบ

Posted on Wed, 08/11/2021 - 14:08 by Pratana_Kachantorn

ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นหน่วยงานที่มีภารกิจในการผลิตสำเนาข้อสอบเพื่อสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนให้กับรายวิชาต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยมาตั้งแต่เริ่มเปิดการเรียนการสอนในปี พ.ศ.2541 และได้ดำเนินการตามภารกิจที่ได้รับมอบหมายมาโดยตลอดจนถึงปัจจุบัน มหาวิทยาลัยเปิดสำนักวิชาใหม่เพิ่มขึ้น จนถึงปัจจุบันมีสำนักวิชาจำนวน 14 สำนักวิชา 4 วิทยาลัย และมีรายวิชาที่เปิดสอนในแต่ละภาคการศึกษามากกว่า 950 รายวิชา ด้วยเหตุผลดังกล่าว ทำให้งานออกแบบและผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ต้องมีภารกิจในการจัดซื้อวัสดุสิ้นเปลืองที่จำเป็นต่อการจัดทำสำเนาข้อสอบเก็บสำรองไว้ใช้ในภารกิจ และต้องจัดซื้อในปริมาณมากที่เพียงพอต่อการใช้งานในแต่ละภาคการศึกษาเพื่อไม่ให้ภารกิจการผลิตสำเนาข้อสอบเกิดความเสียหายได้ ดังนั้นผู้ปฏิบัติงานจึงได้จัดทำคู่มือ "การเตรียมก่อนการจัดซื้อวัสดุสิ้นเปลืองในงานออกแบบและผลิตสื่อสิ่งพิมพ์" ขึ้นเพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานมีมาตรฐานในการทำงานและผู้ปฎิบัติงานแทนสามารถทำงานแทนได้อย่างราบรื่น ลดความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้

cover