คำอธิบายศัพท์เฉพาะ

Posted on Wed, 08/17/2022 - 19:17 by Chunnatta_Sanohsot

WU App หรือ WU Smart Life Application  หมายถึง แอพพลิเคชั่นที่ทางมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์กับธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นที่สามารถเชื่อมระบบสารสนเทศ ให้กับนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากร  ส่งผลให้เกิดความสะดวกสบาย และคล่องตัว

บัตร (Card) หมายถึง ใช้ยืนยันตัวตนแทนบัตรนักศึกษา

QR Code  หมายถึง QR Code ของบัตรนักศึกษาที่ใช้สำหรับสแกนผ่านประตูเข้า-ออก Flap Gate

Barcode หมายถึง Barcode ของบัตรนักศึกษาที่ใช้สำหรับสแกนผ่านประตูเข้า-ออก Flap Gate