ขอบเขตของคู่มือ

Posted on Wed, 08/17/2022 - 19:16 by Chunnatta_Sanohsot

คู่มือการปฏิบัติงานนี้เป็นการอธิบายถึงขั้นตอนในการแนะนำของผู้ปฏิบัติงานเพื่อให้นักศึกษา และบุคลากรของมหาวิทยาลัย สามารถดาวน์โหลด และติดตั้ง WU App ลงใน Smartphone ได้จาก Google Play และ Play Store โดยค้นหาแอพพลิเคชั่น WU App ในการใช้ WU App ผ่านประตูเข้า-ออก Flap Gate ได้อย่างสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น