ขอบเขตของคู่มือ

Posted on Wed, 08/11/2021 - 14:24 by Thawatchai_Praduu

คู่มือฉบับนี้มีเนื้อหาครอบคลุมกระบวนการบอกรับและต่ออายุวารสารภาษาไทย โดยทำงานภายใต้เงื่อนไขการปฏิบัติงานตามระเบียบพัสดุของมหาวิทยาลัย ตามพระราชบัญญัติ จัดซื้อจัดจ้าง และการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ 2560 ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่การรวบรวมรายละเอียด ตรวจสอบ ติดต่อประสานงานกับทางสำนักพิมพ์ในการจัดซื้อ การยืม - คืนเงินทดรอง  ตลอดจนงานติดตามทวงถามใบเสร็จรับเงินและตัวเล่มวารสารที่ไม่ได้รับตามกำหนดเวลาให้ครบถ้วนและถูกต้อง  โดยเน้นเฉพาะภาษาไทยที่มีสำนักพิมพ์หรือตัวแทนจําหน่ายในประเทศไทยและให้บริการภายในศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์