เงื่อนไข/ข้อสังเกต/ข้อควรระวัง

Posted on Wed, 08/17/2022 - 19:25 by Chunnatta_Sanohsot

เงื่อนไข
1. ผู้มีสิทธิ์ใช้ WU App ได้แก่ นักศึกษา อาจารย์ หรือพนักงาน ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เท่านั้น
2. การใช้ WU App ผ่านประตู Flap gate ต้องใช้ QR Code  หรือ Barcode เท่านั้น
3. การสแกน QR Code  หรือ Barcode  ความสูงจากเครื่องอ่านประมาณ 20 เซนติเมตร
4. เมื่อระบบประตูอัตโนมัติ (ปีกนก) เปิดออกเดินผ่าน ครั้งละ 1 คน เท่านั้น

ข้อสังเกต
1. เมื่อใช้ WU App สแกน QR Code  หรือBarcode ตำแหน่งหัวอ่านจะมีเสียงดังติ๊ด แสดงว่ากำลังประมวลผลของผู้ใช้บริการ เช่น รหัสนักศึกษา ชื่อ-สกุล สำนักวิชา/หน่วยงาน เพื่อเปิดประตูอัตโนมัติ (ปีกนก)

ข้อควรระวัง
1. เมื่อผู้ใช้บริการใช้ WU App ผ่านประตู Flap gate ไม่ควรเดินผ่าน ครั้งละ 2 คน เพราะจะทำให้ประตู Flap gate เกิดความเสียหายได้