หน้าที่ความรับผิดชอบ

Posted on Wed, 08/17/2022 - 19:23 by Chunnatta_Sanohsot

มหาวิทยาลัยได้กำหนดมาตรฐานตำแหน่งพนักงานธุรการ ไว้ดังนี้ (ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง มาตรฐานกำหนดตำแหน่งพนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พ.ศ. 2563, 2563, 2-2.2.11)
ชื่อตำแหน่ง : พนักงานธุรการ
หน้าที่และความรับผิดชอบ
     ปฏิบัติงานในฐานะผู้ปฏิบัติงานซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญา โดยใช้ความรู้ ความสามารถปฏิบัติงานเกี่ยวกับงานบันทึกข้อมูลเพื่อใช้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ งานธุรการ งานพิมพ์ งานบันทึกข้อมูล งานห้องสมุด งานสารบรรณ งานอำนวยการ งานเลขานุการ งานประชาสัมพันธ์ งานงบประมาณ งานการเงินและบัญชี งานพัสดุ งานสถิติ งานสนับสนุนการเรียนการสอน หรืองานบริการทั่วไป ตามคำสั่ง หรือแบบหรือแนวทางปฏิบัติ หรือคู่มือที่มีอยู่อย่างกว้าง ๆ ภายใต้การกำกับ ตรวจสอบ ตลอดจนให้คำปรึกษาแนะนำและเสนอแนะวิธีการแก้ไขปรับปรุงการปฏิบัติงาน และปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย

ลักษณะงานที่ปฏิบัติ
ปฏิบัติงานการใช้ WU App ผ่านประตูเข้า-ออก Flap gate โดยมีขั้นตอนในการปฏิบัติดังนี้
1.แนะนำขั้นตอนการดาวน์โหลด “WU App” ใน App store/play store
2.แนะนำขั้นตอนการเปิดใช้ WU App ผ่านประตูเข้า-ออก flap gate
3.แนะนำขั้นตอนการสแกนเครื่องอ่านประตูเข้า-ออก flap gate