หน้าที่ความรับผิดชอบ

Posted on Thu, 08/19/2021 - 14:29 by Nuroon_Jampaklai

มหาวิทยาลัยได้กำหนดมาตรฐานตำแหน่งนักเทคโนโลยีการศึกษา ไว้ดังนี้ (ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง มาตรฐานกำหนดตำแหน่งพนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พ.ศ. 2563, 2563, 2-2.2.1.7)

ชื่อตำแหน่ง: นักเทคโนโลยีการศึกษา

หน้าที่ความรับผิดชอบ

ปฏิบัติงานในฐานผู้ปฏิบัติงานระดับต้นที่ต้องใช้ความรู้ ความสามารถทางวิชาการในการทำงาน ปฏิบัติงานเกี่ยวกับด้านเทคโนโลยีทางการศึกษา ภายใต้การกำกับ แนะนำ ตรวจสอบ และปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย

การผลิตวีดิทัศน์เพื่อประกอบการสอน รับผิดชอบทุกขั้นตอนการทำงานในคู่มือปฏิบัติงานฯ ฉบับนี้ โดยนำทักษะทางปฏิบัติงานเกี่ยวกับด้านเทคโนโลยีทางการศึกษา และประสบการณ์การทำงานมาประยุกต์ใช้ ซึ่งอาจมีเจ้าหน้าที่ท่านอื่นมาช่วยสนับสนุนให้การทำงานสะดวกราบรื่นมากขึ้นได้

ลักษณะงานที่ปฏิบัติ

1. ประสานงาน

1.1 ประสานงานกับผู้ขอใช้บริการ

1.2 นัดวัน เวลา และสถานที่

1.3 สิ่งที่ผู้ขอใช้บริการต้องเตรียมมา

2. จัดเตรียมอุปกรณ์

2.1 จัดเตรียมอุปกรณ์บันทึกภาพ ไฟ ไมค์ อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการบันทึกวีดิทัศน์ทั้งหมด รวมทั้ง studio

3 ดำเนินการถ่ายทำ

3.1 ตั้งค่ากล้องวิดีโอ ควบคุมกล้องวิดีโอ เชื่อมต่ออุปกรณ์ กับ Switcher และบันทึกไฟล์ลงคอมพิวเตอร์

4. หลังการถ่ายทำ

4.1 ตัดต่อไฟล์วิดีโอ ใส่กราฟิก และ upload file ลงใน Google Drive

4.2 ส่งลิงค์ไฟล์ชิ้นงานให้ผู้ขอใช้บริการ