ประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับ

Posted on Tue, 04/26/2022 - 10:49 by Patcharin_Pawikanon

1.มีคู่มือในการปฎิบัติงานขั้นตอนการรับนักศึกษาสหกิจศึกษาหรือฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ที่เป็นมาตรฐาน
2.ผู้ปฎิบัติงานสามารถปฎิบัติงานแทนกันได้เป็นมาตรฐานเดียวกัน
3.บุคลากรทั่วไปหรือผู้ที่สนใจมีความรู้ ความเข้าใจกระบวนการและขั้นตอนการรับนักศึกษาสหกิจศึกษาหรือฝึกประสบการณ์วิชาชีพ