วัตถุประสงค์

Posted on Tue, 04/26/2022 - 10:48 by Patcharin_Pawikanon

1.เพื่อใช้เป็นมาตรฐานการปฏิบัติงานในการรับนักศึกษาสหกิจศึกษาหรือฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
2.เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้ปฎิบัติงานแทน สามารถปฎิบัติงานได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ
3.เพื่อให้ผู้ที่สนใจทราบถึงกระบวนการและขั้นตอนการรับนักศึกษาสหกิจศึกษาหรือฝึกประสบการณ์วิชาชีพของศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ซึ่งสามารถนำไปปรับใช้กับการปฏิบัติงานในลักษณะเดียวกันได้