ขอบเขตของคู่มือ

Posted on Tue, 04/26/2022 - 10:49 by Patcharin_Pawikanon

คู่มือการรับนักศึกษาสหกิจศึกษาหรือฝึกประสบการณ์วิชาชีพฉบับนี้เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการรับหนังสือจากสถานศึกษาต้นสังกัดเพื่อขอส่งนิสิต นักศึกษาเข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ การเสนอเอกสารผู้บริหาร การส่งรายละเอียดข้อมูลและประสานไปยังฝ่ายที่เกี่ยวข้อง จนถึงขั้นตอนการส่งผลการประเมินสหกิจศึกษาหรือการฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษากลับไปยังมหาวิทยาลัยต้นสังกัดเมื่อสิ้นสุดการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ